Wild Frames (Play’n GO) | Đánh giá & Chơi miễn phí

Game slot Wild Frames là trò chơi với chủ đề đá quý hấp dẫn đến từ nhà phát triển Play’n GO. Trò chơi kết hợp các tính năng và lối chơi hiện đại với cơ chế chiến thắng xếp tầng. Trò chơi với 7 cuộn, 7 hàng và các chiến thắng được kết hợp theo cuộn. Với tính năng và công cụ sửa đổi sẽ mang đến người chơi những trải nghiệm thú vị. Khám phá game slot Wild Frames trong bài viết dưới đây!

Giới thiệu game slot Wild Frames

Wild Frames là game slot online với 7 cuộn, 7 hàng và chiến thắng theo cụm. Về mặt đồ họa, Wild Frames nổi bật với ảnh nền tím kèm theo các biểu tượng đủ đầy sắc màu. Với cơ chế chiến thắng xếp tầng, bạn sẽ thu thập các biểu tượng chiến thắng vào đồng hồ đo bên phải, để có cơ hội kích hoạt các tính năng. Trải nghiệm miễn phí game slot tại đây hoặc chơi kiếm tiền trực tuyến tại HappyLuke.

Tỷ lệ RTP

Tỷ lệ hoàn trả cho người chơi (RTP) là chưa xác định, tuy nhiên trò chơi này nằm đâu đó trong khoảng 94,5% – 96%. Độ biến động trong trò chơi này được Play’n GO đánh giá là 10/10 – cực kỳ cao. Điều này có nghĩa là các chiến thắng xảy ra đều có mức trả thưởng rất thấp, và chiến thắng cao rất khó xảy ra. Nếu bạn là người chơi kiên trì thì có thể sẽ giành chiến thắng.

Cách giành chiến thắng khi quay slot Wild Frames

Với cách chiến thắng theo cụm, bạn cần hạ từ 5 biểu tượng cạnh nhau theo chiều ngang hoặc chiều dọc trong các cụm để giành chiến thắng.

Mức tiền cược tối thiểu là 6K và tối đa là 1 triệu 500K cho mỗi vòng quay. Trò chơi này thực sự không phù hợp cho người chơi mới vì tính rủi ro khá cao. Bạn có thể tuỳ chọn chơi chế độ tự động lên đến tối đa 1000 vòng quay. 

Các biểu tượng và khoản thanh toán trong trò chơi

Chủ đề với những viên đá quý và một vài biểu tượng cổ điển thường gặp trong các game slot cổ điển. Cùng xe qua bảng trả thưởng cho từng biểu tượng của trò chơi nhé!

  • Những biểu tượng trả thưởng thấp bao gồm: các ký hiệu trong thẻ bài như chuồn, bích, cơ và rô.
  • Những biểu tượng trả thưởng cao hơn gồm: cái chuông, ngôi sao, viên kim cương và số 7. Trong đó, số 7 là biểu tượng trả thưởng cao nhất trong tất cả các loại biểu tượng thông thường.
  • Wild là biểu tượng quan trọng trong trò chơi này. Nó giúp thay thế các biểu tượng còn thiếu trong tổ hợp chiến thắng để tạo nên chiến thắng.
    Biểu tượng Wild sẽ tạo một khung trên vị trí cuộn mà biểu tượng Wild đã hạ ở đó. Và biểu tượng Wild sẽ còn nâng cấp các khung hiện có với hệ số nhân chiến thắng không hiện hoạt. Tất cả các khung không hoạt động cho đến khi đồng hồ đầy. Sau đó, 4-6 điểm biểu tượng Wild sẽ được thêm ngẫu nhiên vào một vòng quay không trúng thưởng. Xem các tính năng trong phần tiếp theo nhé!

Các tính năng tiền thưởng trong Wild Frames

Cuộn xếp tầng

Tính năng này chắc chắn sẽ quen thuộc với người chơi slot lâu năm. Mỗi khi một tổ hợp chiến thắng xuất hiện, các biểu tượng chiến thắng sẽ biến mất. Sau đó các biểu tượng mới rớt xuống cuộn để tăng thêm khả năng chiến thắng của bạn.

Đồng hồ Charge Meter trong Wild Frames

Trong mỗi lần chiến thắng thì đồng hồ bên phải sẽ được sạc. Bạn hãy thu thập các biểu tượng từ 20,40 và 60 sẽ kích hoạt các tính năng riêng biệt sau:

  • 20 Biểu tượng (Transform) – Các biểu tượng ngẫu nhiên không giống nhau sẽ được biến đổi thành một biểu tượng mới đồng nhất với nhau và có tạo nên chiến thắng.
  • 40 Biểu tượng (Wildcard) – Bạn sẽ thấy rằng có từ 3 -6 biểu tượng Wild xuất hiện vào cuộn ở vị trí bất kỳ.
  • 60 Biểu tượng (Shatter) – Xóa tất cả các biểu tượng phù hợp khỏi lưới.

Tính năng Wild Frames

Để kích hoạt tính năng này, bạn cần thu thập 80 biểu tượng để nạp đầy đồng hồ đo và kích được Wild Frames. Bây giờ tất cả các khung trên lưới đều được kích hoạt, bao gồm cả các khung hệ số và các biểu tượng nằm trong khung sẽ trở thanh biểu tượng Wild.

Khi các cụm chiến thắng có khung hệ số hình thành, hệ số cao nhất sẽ được áp dụng cho chiến thắng đó. Đồng hồ đo có thể được nạp quá mức. Nếu có thêm 10 vạch chiến thắng thì sẽ được tặng thêm 2 khung bổ sung ngẫu nhiên vào cuộn. Tính năng Wild Frames kết thúc khi không còn cụm chiến thắng nào rơi xuống.

Kết thúc

Nhìn chung, slot game Wild Frames không phải là một trò chơi quá thú vị. Chủ đề chung chung và không có quá nhiều chiến thắng có thể xảy ra trong trò chơi. Mặc dù vậy, hình ảnh đồ hoạ kèm âm thanh của trò chơi lại hiện đại. Để có thể giành chiến thắng lớn, chúng tôi khuyên bạn cần nên chơi slot game một cách kiên trì hơn. Trải nghiệm miễn phí trước khi quay slot tiền thật để biết cách hoạt động của trò chơi bạn nhé! Chúc bạn may mắn!

Xem thêm:
Chili Chili Bang Bang mang đến bầu không khí nhiệt đới cho người chơi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *