Immortal Romance slot review | RTP 96,86% | Chơi miễn phí tại Happyluke

Giới thiệu game slot Immortal Romance

Trò chơi casino online Immortal Romance là của Microgaming và có 5 cuộn phim và 243 cách để giành chiến thắng. Có thể chơi được trên tất cả các thiết bị từ 30p một vòng quay, trò chơi theo chủ đề ma cà rồng này mang tính biểu tượng và trở thành trò chơi được yêu thích nhất. Nó đi kèm với một số tính năng bổ sung mà bạn có thể hưởng lợi từ tối đa 5 cuộn phim biểu tượng Wild ngẫu nhiên trong trò chơi cơ bản. Phòng quay cho phép bạn truy cập vào 4 tính năng quay miễn phí. Dựa trên mỗi nhân vật huyền bí, họ cung cấp cho bạn số nhân gấp 5 lần, tính năng Dơi ma cà rồng cho số nhân lên tới 6 lần, Cuộn quay để tăng số nhân lên gấp 5 lần và các phép biến đổi biểu tượng Wild.

Với cảm giác siêu nhiên, trò chơi được phát hành trùng với thời điểm phát hành bộ phim Twilight: Break Dawn – Part 1. Vào thời điểm đó, niềm đam mê với những điều huyền bí ngày càng tăng (như hiện nay) nên chủ đề là sự tri ân của Microgaming đến loạt phim truyền hình như True Blood và Nhật ký ma cà rồng.

Tỷ lệ RTP

The Immortal Romance RTP là 96,86%, mức cao đối với một trò chơi đánh bạc trực tuyến. Với mỗi £100 bạn đặt cược, bạn sẽ giành lại £96,86 và sòng bạc trực tuyến chỉ có lãi 3,14%. Tỷ lệ hoàn vốn trung bình là 96% nên tỷ lệ này cao hơn đáng kể. Hơn nữa, không có phiên bản RTP nào khác, nghĩa là bạn sẽ chơi với tỷ lệ 96,86%.

Immortal Romance là một trò chơi có độ chênh lệch rất cao, nghĩa là sẽ khó có được những chiến thắng lớn. Mong đợi các khoản thanh toán nhỏ hơn hầu hết thời gian, nếu có. Nó đi kèm với tỷ lệ tần suất trúng 31,21% nghĩa là trung bình bạn sẽ đạt được một kết hợp chiến thắng gần như cứ sau 3,2 lần quay.

Khi nói đến các khoản thanh toán, vị trí Immortal Romance chiến thắng tối đa là 12.150 x tiền cược cho mỗi lần quay mà bạn có thể đạt được trong tính năng Troy với hệ số nhân tiềm năng là 6x.

Giờ thì hãy chơi miễn phí để trải nghiệm game slot đổi thưởng này!

Các biểu tượng trong game slot Immortal Romance

Đặt bên ngoài một tòa nhà kiểu Gothic, các biểu tượng bao gồm A, K, Q, J, 10 và 9 hoàng gia. Bạn cũng sẽ thấy sách thần chú, lâu đài ma ám và 4 nhân vật. Sarah là biểu tượng trả thưởng cao nhất với 1, 3,33 hoặc 16,67 x cược được thưởng cho tổng 3, 4 hoặc 5.

Ngoài ra còn có Biểu tượng Immortal Romance Logo Wild và là biểu tượng có giá trị nhất. Kết hợp 3, 4 hoặc 5 biểu tượng Wild sẽ trả tiền cược 3,33, 8,33 hoặc 50 x. Nó cũng thay thế tất cả các biểu tượng và nhân đôi kết quả của bạn khi là một phần của sự kết hợp chiến thắng. Với biểu tượng Lion Door Knocker Scatter, đây cũng là chìa khóa để kích hoạt các tính năng quay miễn phí khác nhau. Đây là số tiền mà mỗi biểu tượng mang lại:

Các tính năng trong game slot Immortal Romance

Vị trí Immortal Romance có có đầy đủ các tính năng bổ sung. Có tính năng Wild Desire có thể cung cấp cho bạn tối đa 5 cuộn phim biểu tượng wild một cách ngẫu nhiên. Sau đó là tất cả về các tính năng vòng quay miễn phí khác nhau dựa trên từng nhân vật. Họ cung cấp hệ số nhân 5x, Dơi ma cà rồng cho hệ số nhân 6x, Cuộn cuộn để tăng hệ số nhân lên tới 5 lần và Dây leo hoang dã thay đổi biểu tượng thành biểu tượng wild. Hãy cố lên!

Wild Desire

Khi nói đến các tính năng bổ sung, bạn có tính năng Wild Desire thót tim được kích hoạt ngẫu nhiên trong trò chơi cơ bản. Tối đa 5 cuộn phim có thể biến hoàn toàn biểu tượng wild. Nếu bạn làm được như vậy, bạn sẽ thắng được số tiền ấn tượng gấp 1.500 lần tổng số tiền đặt cược của mình.

The Chamber of Spins

Tuy nhiên, slot Immortal Romance hoàn toàn là về The Chamber of Spins. Trò chơi này có thể được kích hoạt nếu bạn nhận được 3 biểu tượng Lion Door Knocker trở lên. Nhân tiện, 2, 3, 4 hoặc 5 biểu tượng Scatter sẽ trả 1, 20, 20 hoặc 200 x tổng số tiền đặt cược của bạn. Sau khi tham gia, bạn sẽ có quyền truy cập vào 4 tính năng vòng quay miễn phí:

Khi bạn đã truy cập The Chamber of Spins một số lần nhất định, bạn sẽ có quyền truy cập vào nhiều tính năng quay miễn phí hơn. Mỗi tính năng có nhạc nền riêng dành riêng cho nhân vật. Dưới đây là tất cả thông tin chi tiết:

Amber

Trong tính năng Amber, bạn sẽ nhận được 10 vòng quay miễn phí với hệ số nhân gấp 5 lần. Bạn cũng có thể kích hoạt lại tính năng này để cung cấp cho bạn tổng cộng 20 vòng quay miễn phí. Tính năng này luôn có sẵn.

Troy

Trong tính năng Troy, bạn được thưởng 15 vòng quay miễn phí với tính năng Dơi ma cà rồng. Bắt Dơi ma cà rồng sẽ biến các biểu tượng thành số nhân gấp 2 và 3 lần. Nếu bạn nhận được 2, bạn sẽ nhận được số nhân gấp 6 lần. Tính năng này khả dụng khi bạn vào Phòng quay 5 lần trở lên.

Michael

Trong tính năng Michael, bạn sẽ nhận được 20 vòng quay miễn phí với tính năng Cuộn phim. Bạn có thể tiếp tục giành chiến thắng tại đây vì các chiến thắng liên tiếp sẽ tăng giá trị hệ số nhân từ 2x lên 5x. Tính năng này khả dụng khi bạn vào Phòng quay 10 lần trở lên.

Sarah

Tính năng Sarah thưởng 25 vòng quay miễn phí với tính năng Wild Vine. Biểu tượng Wild Vine là chìa khóa trên cuộn 3 và nó sẽ ngẫu nhiên thay đổi các biểu tượng thành The Chamber of Spins. Nhận được 2, 3, 4 hoặc 5 biểu tượng Scatter sẽ giúp bạn có thêm 1, 2, 3 hoặc 4 vòng quay miễn phí tương ứng. Điều này có nghĩa là bạn có thể nhận được tối đa 29 vòng quay miễn phí. Tính năng này khả dụng khi bạn vào Phòng quay 15 lần trở lên.

Kết luận

Trò chơi slot Immortal Romance thực sự là một trò chơi mang tính biểu tượng và đã đạt được vị thế sùng bái trong số những người chơi trò chơi slot. Sử dụng cùng một công cụ như Thunderstruck 2 của Microgaming, Immortal Romance đi kèm với các khoản thanh toán tiềm năng lớn hơn.

Tính năng quay miễn phí 4 cấp độ rất thú vị và đã đứng vững trước thử thách của thời gian. số nhân tiềm năng gấp 6 lần từ tính năng Dơi ma cà rồng trong vòng quay miễn phí ở Troy có thể mang lại cho bạn số tiền đặt cược khổng lồ là 12.150 x cho mỗi vòng quay miễn phí. Có tính biến động cao, nó được chứng minh là một thách thức khá lớn đối với những người đam mê.

Immortal Romance có thể đã cũ nhưng có lẽ đây là trò chơi slot được chơi nhiều nhất từ ​​trước đến nay của Microgaming. Với nhạc nền đáng nhớ, đây cũng là một trong những trò chơi slot trực tuyến phổ biến nhất. Đạt được vị thế sùng bái, hiếm có máy đánh bạc nào có sức hấp dẫn và uy tín tương tự như trò chơi yêu thích của Microgaming này.

Tóm lại, Immortal Romance đã đi trước thời đại và cốt truyện hấp dẫn cùng với nhạc nền độc đáo, nhiều tính năng thưởng đa dạng và khả năng giành chiến thắng tốt khiến bất kỳ người hâm mộ trò chơi slot nào cũng phải xem. Nó cũng đi kèm với tốc độ RTP cao (96,86%).

Nào giờ thì hãy chơi thử và cho Happyluke biết cảm nhận về game slot này nhé! Chúc bạn may mắn!

Xem thêm
Moriarty MegaWays slot review | RTP 96.46% | Chơi miễn phí tại Happyluke
Devil’s Number slot review | RTP 96.06% | Chơi miễn phí tại Happyluke
Stray On Stream – Game trực tuyến mới phá đảo làng game thế giới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *