5 Times Vegas slot review | Chơi miễn phí tại Happyluke

Giới thiệu game slot 5 Times Vegas

5 Times Vegas là trò chơi casino trực tuyến của nhà sản xuất trò chơi Woohoo. Slot này có 3 cuộn, 3 hàng và 3 dòng thanh toán, đồng thời trò chơi có hệ số nhân Wild. Các tính năng bao gồm biểu tượng wild, scatter, biểu tượng sticky wild và vòng quay miễn phí.

Tất nhiên, với cái tên như 5 Times Vegas, slot này mang chủ đề sòng bạc Las Vegas. Trò chơi trông tuyệt đẹp với phong cách neon cổ điển. 5 Times Vegas lấy bối cảnh tuyệt đẹp là đường chân trời về đêm ở Las Vegas với những tòa nhà khổng lồ in bóng trên bầu trời đêm màu tím. Ánh đèn tỏa ra từ các tòa nhà, những ngôi sao lấp lánh trên bầu trời và có những cây cọ ở tiền cảnh.

Bản thân các cuộn phim và bảng thanh toán được đóng khung bằng các đường đèn neon màu hồng và trên cùng là tên trong bảng hiệu đèn neon nhấp nháy kiểu Vegas. Tất cả các biểu tượng trên guồng đều theo kiểu bảng hiệu đèn neon, mang lại cho trò chơi một diện mạo cổ điển thực sự đầy phong cách. Với tất cả các màu neon rực rỡ, trò chơi ngay lập tức bắt mắt và hấp dẫn và thực sự khắc họa được bầu không khí hào nhoáng, náo nhiệt của Las Vegas.

Tỷ lệ RTP

Trò chơi có RTP là 96% nên hơi hướng về phía dưới. Thật không may, tại thời điểm viết bài, Woohoo chưa xác nhận tính biến động của trò chơi.

Giờ thì hãy chơi miễn phí để trải nghiệm game slot đổi thưởng này!

Các biểu tượng trong game slot 5 Times Vegas

Các biểu tượng của trò chơi được hiển thị dưới ánh đèn neon đầy màu sắc và đều là những ví dụ hoàn hảo về lối chơi slot cổ điển.

Tầng biểu tượng đầu tiên có chủ đề trái cây, với quả anh đào, nho và dưa hấu.

Tầng biểu tượng thứ hai làm nổi bật một số trò chơi kinh điển khác của trò chơi slot: kim cương, ký hiệu BAR và số bảy may mắn.

Cuối cùng, cấp biểu tượng trên cùng đều là các số nhân: x2, x3 và x5. Tất cả các biểu tượng cấp cao nhất này đều hoạt động như các biểu tượng Wild và sẽ được đề cập chi tiết hơn trong phần sau. Giá trị của tất cả các biểu tượng được hiển thị trực tiếp ở bên phải các cuộn phim trên biểu đồ bảng thanh toán, vì vậy bạn sẽ luôn biết mình có thể kiếm được bao nhiêu tiền mặt cho mỗi lần quay.

Các tính năng trong game slot 5 Times Vegas

Wild Multiplers

Slot có 3 biểu tượng Wild Multiplers: 2x, 3x và đúng như tên gọi, 5x. Cả 3 biểu tượng Wild thay thế cho tất cả các biểu tượng khác để tạo nên chiến thắng. Khi một trong những kết hợp này đạt được kết hợp chiến thắng, nó sẽ áp dụng hệ số nhân thích hợp, vì vậy những biểu tượng đặc biệt này sẽ tăng cả cơ hội giành chiến thắng và số tiền thắng. Với 3 Wilds nhân lên trên guồng, điều đó thực sự có nghĩa là trò chơi có thể khá sinh lợi

Vòng quay biểu tượng Wild

Nếu bất kỳ biểu tượng Wild nào xuất hiện ở cuộn 3, nó sẽ kích hoạt vòng quay lại của cuộn 2, giúp bạn có thêm cơ hội chiến thắng.

Kết luận

Woohoo đã tạo ra một trò chơi có giao diện ấn tượng với đồ họa chất lượng cao, hấp dẫn ngay lập tức và mang lại một số lối chơi giải trí. Họ đã thực hiện một công việc tuyệt vời với chủ đề Vegas ở đây, tạo ra một trò chơi thú vị và cổ điển gợi lên sự hào nhoáng và quyến rũ của thủ đô sòng bạc.

Cách chơi rất đơn giản nên điều này sẽ thu hút những người chơi thích trò chơi slot cổ điển. Những người thích trò chơi có tính năng vòng quay miễn phí có thể hơi khó chịu vì không có vòng quay thưởng miễn phí, nhưng vẫn có một số hành động đang diễn ra đây. 3 biểu tượng wild nhân lên mang lại một số cơ hội chiến thắng tuyệt vời và vòng quay lại trên guồng 2 sẽ bổ sung thêm điều gì đó để giữ cho trò chơi trở nên thú vị. Nhìn chung, trò chơi này đáng để thử đối với những người hâm mộ sòng bạc cổ điển.

Nào giờ thì hãy chơi thử và cho Happyluke biết cảm nhận về game slot này nhé! Chúc bạn may mắn!

Xem thêm
Moriarty MegaWays slot review | RTP 96.46% | Chơi miễn phí tại Happyluke
Devil’s Number slot review | RTP 96.06% | Chơi miễn phí tại Happyluke
Stray On Stream – Game trực tuyến mới phá đảo làng game thế giới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *