SEA Games 31: Thái Lan đặt chỉ tiêu HCV đứng sau Việt Nam

SEA Games 31 là một trong những sự kiện quan trọng của thể thao Việt Nam trong năm 2022. Lễ Khai mạc SEA Games 31 kéo dài trong khoảng thời gian 120 phút với 3 chương chính gồm: Việt Nam thân thiện, Đông Nam Á mạnh mẽ và Đông Nam Á tỏa sáng.

Khẩu hiệu chính thức của SEA Games 31 có tên gọi bằng tiếng Anh là: “For a Stronger South East Asia” có nghĩa là Vì một Đông Nam Á mạnh mẽ hơn. Linh vật chính thức của Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 là sao la.

Thời gian khai mạc SEA Games 31

Ngày 12/5, lễ khai mạc SEA Games 31 được tổ chức trên SVĐ Mỹ Đình. Tuy nhiên, một số nội dung thi đấu đã thi đấu từ trước và trao huy chương.

Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 sẽ được tổ chức tại Hà Nội và 11 tỉnh, thành phố lân cận. Ngoài ra còn có sự tham dự của 11 đoàn thể thao các nước Đông Nam Á và sẽ tổ chức 40 môn thi đấu với 526 nội dung.

Theo thông tin mới nhất từ báo giới xứ chùa Vàng, tại Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31, đoàn thể thao Thái Lan đặt mục tiêu xếp sau Việt Nam về số huy chương vàng. Với mục tiêu chỉ giành 112 huy chương vàng ở kỳ đại hội lần này. So với chủ nhà Việt Nam phấn đấu giành vị trí nhất toàn đoàn với khoảng 140 – 150 HCV trở lên trong mùa SEA Games 31 này.

Các môn thể thao mùa SEA Games 31

Với các môn thể thao như: bắn cung, bắn súng, cử tạ, đấu kiếm, judo, karate, quyền anh, taekwondo, thể hình, vật, 10 đội đã đặt chỉ tiêu dự kiến đoạt từ 5 – 7 HCV. Đoàn thể thao Việt Nam có số lượng VĐV tham dự SEA Games 31 đông nhất với tổng cộng 965 vận động viên.

Thái Lan nói gì trước sự kiện thi đấu?

Chia sẻ với truyền thông, đại diện Cơ quan thể thao Thái Lan cho biết: “Với số lượng chỉ tiêu HCV lần này, nếu đoạt được chúng tôi có thể sẽ xếp thứ 2 toàn đoàn sau Việt Nam. Họ rất mạnh và có ưu thế chủ nhà.

Thái Lan sẽ cố gắng đoạt khoảng 72 HCV ở các môn thi mang tính quốc tế như bơi lội, điền kinh, quyền anh, xe đạp, bóng đá, cử tạ, golf, taekwondo, chèo thuyền, quần vợt, bắn súng và ba môn phối hợp”.

Kết luận

Cùng đón xem SEA Games 31 với những thời khắc quan trọng của nước bạn và Việt Nam. Theo dõi các bài viết tiếp theo để cập nhật thông tin mới nhất về game trực tuyến của chúng tôi!

Cá cược đá bóng tại HappyLuke để giành cơ hội chiến thắng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *