Chili Chili Bang Bang mang đến bầu không khí nhiệt đới cho người chơi

Nhận bộ sinh tồn của bạn và thiết bị rừng của bạn trên, bởi vì iSoftBet đang đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu Hawaii, nơi bạn cần phải khám phá chiều sâu của một khu rừng hoang dã, ngôi nhà của một ngôi đền động vật cổ xưa. Các Chillihuahua là pháp sư động vật bảo vệ ngôi đền và nếu bạn chơi thẻ của bạn ngay, ông có thể giúp bạn khám phá sự giàu có rộng lớn của các vị thần bị lãng quên lâu dài. Chilli Chilli Bang Bang! là khe cắm video mới nhất đến từ nhà bếp sáng tạo của iSoftBet, cung cấp vô số các tính năng đặc biệt. Đất ba biểu tượng Scatter và quay bánh xe tiền thưởng, mà sẽ giúp bạn có được một trong ba tính năng quay miễn phí. Chuẩn bị cho Scatter quay với hệ số chiến thắng và làm hài lòng pháp sư để nhận Wandering Wilds hoặc Stacked Wild Reels.

Biểu tượng trò chơi

Các cuộn của bản phát hành năm 2018 được đặt trên lối vào của ngôi đền sâu vào rừng. Khi nói đến các biểu tượng populating các cuộn, chúng được làm bằng đá, nhưng chúng khá phổ biến và có thể được tìm thấy trong các khe cắm video cổ điển khác. Bell trả tiền nhiều nhất và theo sau là Cherries and Lemon. Các ký hiệu giá trị thấp được thể hiện bằng các thẻ chơi đơn giản. Bonus Scatter kích hoạt bánh xe thưởng, trong khi biểu tượng Wild thực sự là một mặt nạ bằng gỗ cũ và nó sẽ thay thế cho tất cả các biểu tượng thông thường trên guồng.

Cách chơi

Bản phát hành năm 2018 có năm cuộn và ba hàng, trong khi cung cấp 20 đường dây cố định, trả tiền từ trái sang phải, bắt đầu từ cuộn trái. Reels được làm hoàn toàn bằng đá và có vẻ như là một game thủ kết hợp khóa cần phải crack để vào đền. Cược được cố định ở 20 xu cho mỗi vòng quay, nhưng, do thực tế là giá trị đồng xu có thể thay đổi, các game thủ có thể đặt cược thấp tới £ 0,20 và cao tới 20 bảng cho mỗi lần quay. Các pháp sư Chillihuahua có thể giúp các game thủ bằng cách ngẫu nhiên thêm Wandering Wilds hoặc Wild Reels trong bất kỳ trò chơi cơ bản nào.

Các tính năng đặc biệt

Các bánh xe tiền thưởng được kích hoạt khi ba Scatter được hạ cánh trên cuộn 1, 3 và 5. Tuy nhiên, nếu spinners quản lý để đất Scatters trên cuộn 1 và 3 chỉ, các tính năng Scatter Spin được kích hoạt. Reel 5 sẽ bắt đầu quay và sẽ giành được một hệ số Win Multiplier, có thể lên tới 10 lần hoặc biểu tượng Scatter thứ ba.

Một khi bạn kích hoạt tính năng Tiền thưởng bánh xe, bạn sẽ quay bánh xe và nhận được một trong ba tính năng quay miễn phí. Bánh xe cũng sẽ xác định số lượng quà tặng bạn nhận được. Nếu bạn bắt đầu tính năng Spiplier Free Spins, bạn sẽ tăng số nhân chiến thắng lên 1 mỗi khi bạn hạ gục Scatter. Hệ số có thể lên tới 10x. Trong tính năng Xoay tự do xếp chồng lên nhau, các ngăn xếp thêm của biểu tượng Wild được thêm vào cuộn trung tâm. Đối với tính năng Wandering Wilds Free Spins, bất kỳ Wild nào bạn hạ cánh trong khi tính năng này sẽ bắt đầu di chuyển cho một vị trí trên mỗi freebie, để lại dấu vết Wilds phía sau cho đến khi di chuyển khỏi màn hình.

Khoản thanh toán

Cuộc phiêu lưu nhiệt đới này cung cấp nhiều hơn đủ khả năng cho các khoản thanh toán khổng lồ, nhờ vào một loạt các tính năng bổ sung được tích hợp. Yêu thích cá nhân của chúng tôi là Phát triển số nhân miễn phí quay, bởi vì nó có thể giúp bạn có được một hệ số chiến thắng lên đến 10x. Điều này cũng có thể đạt được thông qua tính năng Scatter Spin. Tỷ lệ RTP của Chilli Chilli Bang Bang! Là 96,12%.

Phần kết luận

Chúng tôi rất vui khi nói rằng nhà bếp sáng tạo của iSoftBet đã tạo ra một vùng video mới tuyệt vời có thể chứng minh là một hit lớn trong những tháng tiếp theo. Các hình ảnh nổi bật và nhạc nền phù hợp sẽ giúp bạn có tâm trạng thích hợp, trong khi các tính năng đặc biệt được kết hợp chắc chắn sẽ khiến bạn bận rộn hàng giờ liền. Rất nhiều hành động có sẵn cả trong trò chơi cơ sở và cả ba tính năng quay miễn phí, có nghĩa là sẽ có nhiều cơ hội hơn để giành chiến thắng lớn. Tham gia Chillihuahua trong cuộc phiêu lưu này và các pháp sư sẽ hào phóng thưởng cho bạn vì rắc rối của bạn.

Chơi online miễn phí!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *