Top Strike Championship slot game at HappyLuke Vietnam; choi game truc tuyen
Đánh giá trò chơi

Top Strike Championship đánh giá trò chơi – choi game truc tuyen

Top Strike Championship slot game at HappyLuke Vietnam; choi game truc tuyen

Top Strike Championship là một khe cắm NextGen Gaming với 5 cuộn và 20 payline. Có sẵn để chơi từ 20p một vòng quay trên tất cả các thiết bị, trò chơi bóng đá này là tất cả về tính năng Trò chơi miễn phí có thể giành được 20 lượt quay miễn phí – tìm kiếm Vé vàng kích hoạt tính năng Tiền thưởng cược Treble nơi bạn thực hiện các lựa chọn để giành giải thưởng . Nếu tất cả các lựa chọn của bạn giành chiến thắng, bạn nhập vào tính năng Knockout Stage Bonus, nơi thậm chí nhiều giải thưởng tiền mặt được cung cấp.

Top Strike Championship được cung cấp bởi NextGen Gaming – nó đi kèm với 5 cuộn và 20 payline. Có thể chơi từ 20p đến 50 đô la một vòng quay trên tất cả các thiết bị, tính năng theo chủ đề bóng đá này đi kèm với tính năng Trò chơi miễn phí, nơi bạn có thể chơi với 20 spin miễn phí, tính năng Triple Bet Bonus, nơi bạn có quyền truy cập vào tính năng Knockout Stage Bonus chọn người chiến thắng trong mỗi vòng 4 lần để giành giải thưởng tiền mặt.

Trực quan, Top Strike Championship có đồ họa phong cách hoạt hình và được chơi bên trong sân vận động bóng đá. Biểu tượng trên guồng bao gồm A, K, Q, J và 10 thẻ bài cũng như 3 người chơi (thủ môn và 2 tiền đạo). Bóng đá với những lá cờ xung quanh nó là hoang dã và thay thế tất cả các biểu tượng thanh phân tán – nó cũng là biểu tượng bổ ích nhất cho bạn 125 lần cổ phần của bạn cho 5 trên một payline.

Top Strike Championship slot game at HappyLuke Vietnam; choi game truc tuyen

Tính năng trung tâm là tính năng Trò chơi miễn phí được phát khi bạn nhận được 3 hoặc nhiều giải đấu Top Strike Championship ở bất cứ đâu trên các cuộn – 3, 4 hoặc 5 trong số đó sẽ cung cấp cho bạn 10, 15 hoặc 20 spin miễn phí tương ứng. Bạn không thể thu hút lại tính năng này nhưng có quyền truy cập thêm 2 tính năng thưởng nếu bạn may mắn. 1 điều nữa – các biểu tượng có giá trị hơn trong trò chơi cơ sở.

Nhìn ra cho vé vàng hạ cánh trên reel 5 trong một spin miễn phí – khi bạn nhận được 1 trong số họ, các tính năng Treble Bet Bonus được kích hoạt. Sau đó bạn chọn 3 trong số 6 đội để xây dựng tính năng Tiền thưởng Treble của bạn. Sau đó bạn sẽ nhận được giải thưởng tiền mặt cho các đội chiến thắng bạn chọn.

Nếu tất cả các lựa chọn của bạn giành chiến thắng, bạn sẽ kích hoạt tính năng Knockout Stage Bonus – mục tiêu (lý do chơi chữ) là chọn người chiến thắng trong mỗi vòng 4 vòng. Nếu bạn giành chiến thắng trong vòng, bạn di chuyển vào vòng tiếp theo (và như vậy). Mỗi vòng bạn giành chiến thắng sẽ cung cấp cho bạn một giải thưởng tiền mặt.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *