Goddess of the Moon slots HappyLuke sòng bạc trực tuyến chơi trò chơi online
Đánh giá trò chơi

Đánh giá game Goddess of the Moon

Sự thích ứng khe mới nhất của Chang’e nổi tiếng, Goddess of the Moon từ thần thoại Trung Quốc, đến từ nhà bếp sáng tạo của Booongo. Hầu hết các bạn đã có cơ hội gặp gỡ người vợ đáng yêu của Hou Yi, cung thủ bắn hạ chín mặt trăng tuổi teen. Vợ anh uống thuốc bất tử và mọc lên trên bầu trời, chọn Trăng làm nơi cư ngụ của cô. Nếu bạn cứu Nữ thần khỏi sự cô đơn của mình, cô ấy sẽ thưởng cho bạn với tính năng Quay miễn phí có 5 tùy chọn khác nhau, nhưng cũng với một trong bốn giải đặc biệt có sẵn. Chỉ cần đảm bảo bạn chơi với hầu hết các biểu tượng được nâng cấp trên phiếu mua hàng, vì chúng sẽ đảm bảo cho bạn nhiều giải đặc biệt hơn và nhiều tùy chọn quay miễn phí hơn.

Biểu tượng trò chơi

Giống như trong nhiều khe khác với chủ đề tương tự, các cuộn của bản phát hành năm 2018 được đặt trên đỉnh núi, và môi trường xung quanh chỉ đơn giản là đẹp – ngôi đền cổ, mây và thác nước, một nền tảng lý tưởng cho một trò chơi thần bí. Archer và Moon Princess đang dẫn đầu nhóm các biểu tượng có giá trị cao, và được theo sau bởi Bow và Arrows, Elixir of Immortality và một cái gì đó trông giống như một tấm vàng. Năm biểu tượng này cũng có thể được nâng cấp, nhưng nhiều hơn về sau đó. Chơi các biểu tượng thẻ hoạt động như các biểu tượng giá trị thấp, The Gong là Scatter kích hoạt spin miễn phí, trong khi Yin và Yang vàng là Wild.

Goddess of the Moon slots HappyLuke sòng bạc trực tuyến chơi trò chơi online

Cách chơi

Khi nói về các quy tắc của trò chơi, chúng khá chuẩn. Tiêu đề Booongo có năm cuộn, ba hàng và cung cấp 243 cách để giành chiến thắng. Sự bổ sung thú vị cho câu chuyện là các biểu tượng Vàng, về cơ bản là các biểu tượng có giá trị cao được nâng cấp. Bạn sẽ thấy thanh mang tất cả năm biểu tượng trả cao ở phía bên trái của màn hình. Bây giờ, nếu bạn biến chúng thành biểu tượng Vàng (và bạn có thể biến 1-5 trong số đó), cược sẽ tăng lên, cũng như khả năng chiến thắng và số lượng giải đặc biệt có sẵn. Cược bắt đầu với giá £ 0,08 và có thể lên tới 36,90 bảng, nếu bạn kích hoạt tất cả năm biểu tượng Vàng.

Goddess of the Moon slots HappyLuke sòng bạc trực tuyến chơi trò chơi online

Các tính năng đặc biệt

Tính năng Jackpot được kích hoạt ngẫu nhiên và có thể bắt đầu mỗi lần xuất hiện Wild trên các cuộn. Mười hai con số sẽ xuất hiện trên màn hình và nhiệm vụ của bạn sẽ là bấm vào chúng và tiết lộ số độc đắc có sẵn. Một khi ba biểu tượng jackpot phù hợp được công bố, game thủ sẽ bỏ túi giải thưởng. Số lượng giải đặc biệt có sẵn tùy thuộc vào số lượng biểu tượng Vàng được kích hoạt. Chơi với tất cả năm biểu tượng Gold được nâng cấp và bạn có thể giành được một trong bốn giải đặc biệt (Grand, Major, Minor và Mini). Với ít biểu tượng vàng được kích hoạt, số lượng giải đặc biệt có thể cũng sẽ giảm. Bạn cần tối thiểu 2 biểu tượng Vàng được kích hoạt để đủ điều kiện nhận giải độc đắc thấp nhất.

Tính năng quay miễn phí sẽ bắt đầu khi ba Scatter của Gong xuất hiện trên guồng. Người chơi sẽ nhận được 6 phần thưởng miễn phí nhưng với 3 người chơi thêm Scatterers sẽ nhận thêm 6 spin miễn phí. Bây giờ, có năm tùy chọn có sẵn trong tính năng Quay miễn phí, và, một lần nữa, số lượng tùy chọn sẽ phụ thuộc vào số lượng biểu tượng Vàng đang hoạt động trong thời điểm cụ thể đó. Tính năng Jackpot có thể được kích hoạt trong quá trình giải phóng.

Goddess of the Moon slots HappyLuke sòng bạc trực tuyến chơi trò chơi online

Khoản thanh toán

Trong bản phát hành năm 2018, Gong Scatter là biểu tượng trả tiền nhiều nhất, cung cấp 50 lần số tiền đặt cược cho năm của một loại. Trong tính năng quay miễn phí, biểu tượng Wild cũng có thể thay thế cho Scatter, vì vậy sẽ có khả năng lớn hơn cho các khoản thanh toán khổng lồ. Lời khuyên là kích hoạt càng nhiều biểu tượng Vàng càng tốt, bởi vì chúng sẽ giúp bạn có được những thắng lợi lớn hơn.

Phán quyết

Tất cả các bạn có thể biết rằng có một số khe với cùng một chủ đề trên đó, và sản phẩm Booongo sẽ có một thời gian khó khăn đứng ra khỏi đám đông. Chúng tôi không muốn thiếu tôn trọng, chúng tôi chỉ đơn giản chỉ ra điều hiển nhiên. Có nói rằng, chúng tôi cũng cần nói rằng bản phát hành năm 2018 cung cấp một số tính năng thú vị và bổ ích và bạn chắc chắn nên thử Goddess of the Moon, bởi vì Chang’E xinh đẹp có thể thực sự hào phóng, đặc biệt là các con lăn cao. Giải thưởng chính không phải là chính xác của sự bất tử, nhưng nó có thể khá thỏa đáng.

 

Chơi game trực tuyến!

 

Đọc thêm:

Chili Chili Bang Bang Mang Đến Bầu Không Khí Nhiệt Đới Cho Người Chơi
6 Mẹo Đơn Giản Giúp Bạn Chiến Thắng Khi Chơi Baccarat Tại HappyLuke